Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc thú y thủy sản. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những công ty sản xuất - kinh doanh thuốc thú y uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao  được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Nhà máy của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, qui trình sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao  cũng có đội ngũ tư vấn là các chuyên gia hàng đầu trong ngành thú y.  Chất lượng sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao  luôn được đảm bảo, được các chủ trang trại và các bác sĩ thú y tin dùng.

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao có trên 150 nhà phân phối và đại lý phủ khắp lãnh thổ Việt Nam. Mặc khác, sản phẩm của Công ty chúng tôi được phân phối trực tiếp đến hơn 100 trang trại chăn nuôi lớn tại Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi cũng xuất khẩu sản phẩm của mình sang một số quốc gia trong khu vực.

Với mục tiêu “Không chỉ là Chất lượng”, chúng  tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật cho nhà chăn nuôi.

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao  luôn  hân hoan chào đón những khách hàng tiềm năng, đối tác quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.  

Tầm nhìn và Giá Trị

Ánh Sao không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, cùng với những giải pháp thông minh nhất cho đối tác nhằm tăng năng suất và sức khỏe cho vật nuôi trên toàn thế giới.

Sáng Tạo, Trung Thực và Chất Lượng

Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề kết hợp với nền tảng kiến thức sinh hóa tiên tiến, chúng tôi không ngừng sáng tạo nghiên cứu thử nghiệm để đưa ra những giải pháp mới tối ưu hóa việc điều trị và dinh dưỡng. Sự cải tiến là động cơ thúc đẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của chúng tôi để được thừa nhận và khẳng định vị trí dẫn đầu của ngành công nghiệp này trong tương lai.

Nếu như sự sáng tạo được xem như một động cơ thúc đầy Ánh Sao tiến nhanh về phía trước, thì sự trung thực lại là yếu tố dẫn dắt chúng tôi di chuyển theo hướng đi đúng đắn nhất.

Phương châm hoạt động của Ánh Sao là phải giữ vững niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi và cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Luôn giữ vững, duy trì nhiệm vụ và tinh thần làm việc, tất cả các nhân viên đầy nhiệt huyết của Ánh Sao cam kết đạt được nhiệm vụ và tầm nhìn đề ra một cách xuất sắc nhất.

Slogan:

" GIÁ TRỊ THẬT CHO THÀNH CÔNG THẬT "
Tin tuyển dụng

Vị Trí Tuyển Dụng :

- Nhân viên thị trường thuốc thủy sản

- Số lượng : 15 người ( khu vực miền bắc và miền trung )
Mục tiêu công việc :
- Trực tiếp thực hiện hoạt động bán hàng của công ty tại địa bàn được giao, nhằm đạt được doanh thu theo yêu cầu của phòng đã bàn giao.

- Duy trì và phát triển mối quan hệ khách hàng trên vùng, địa bàn được giao

Quyền hạn và nghĩa vụ.

Quyền hạn

 - Được quyền trực tiếp thương lượng chế độ sản phẩm đối với khách hàng mình phụ trách khi đã bàn bạc thống nhất với giám đốc kinh doanh.

-  Được quyền kinh doanh tất cả các mặt hàng do công ty chỉ định

-  Được nghiên cứu và đề xuất các biện pháp quảng bá giới thiệu về sản phẩm, lập danh sách khách hàng tiềm năng, lên kế hoạch, phương án tiếp cận gặp gỡ, chăm sóc khách hàng

Quyền lợi và nghĩa vụ.

- Được hưởng lương thưởng theo doanh thu, phụ cấp theo quy định công ty.

- Được đào tạo các kỹ năng để hỗ trợ công việc.

- Được hỗ trợ xe oto đi làm và công tác mỗi tuần.

- Hoàn thành nhiệm vũ đã thỏa thuận với công ty.

- Chấp hành nội quy, quy định và sự điều động của công ty đề ra

Yêu Cầu.

- Đối với nhân viên thủy sản: tốt nghiệp từ trung cấp cao đẳng trở lên chuyên nghành thủy sản, bệnh học thủy sản.

 - Nhanh nhẹn, nhạy bén, có kỹ năng giao tiếp tốt

- Trung thực đạo đức, đam mê kinh doanh
- Mức lương : Thỏa thuận

Liên hệ : Mr Quang
SĐT : 098 54 54 712
Email : anhsaovet@gmail.com