8:00-17:00 MON-SAT Lô DM 5-4 Đất Làng Nghề Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Thuốc Thú Y, Thủy Sản

Do nhu cầu mở rộng thị trường Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao cần tuyển thêm đội ngũ nhân viên thị trường có kinh nghiệm và nhiệt huyết cung hợp tác với công ty.

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao là nhà sản xuất và phân phối thuốc thú y, thủy sản . Các sản phẩm của công ty được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao tại các nhà máy GMP đạt chuẩn quốc tế

Nguyên nhân lợn bỏ ăn, sốt, nằm lỳ không đi lại

Thông thường vào thời điểm chuyển mùa (nắng-mưa) thường xảy ra bệnh tụ huyết trùng.

Chữa bệnh lợn bị ho , chảy nước mũi

Triệu chứng lợn có biểu hiện hắt hơi chưa đủ căn cứ để xác định bệnh. Các bệnh gây hắt, khó thở có thể do Tụ huyết trùng, Viêm phổi địa phương (Enzootic Pneumonia: EP), Viêm phổi Dính sườn do Actinobacillus Pleuropneumoniae (APP), Hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản ở lợn (PRRS),..

Phòng Và Điều Trị Bệnh Tiêu Chảy Ở Lợn Thịt

Bệnh tiêu chảy ở lợn thịt xuất hiện vào mọi thời điểm trong năm. Lợn con hay lợn trưởng thành cũng có nguy cơ mắc bệnh như nhau. Vì thế, người chăn nuôi cần chú trọng khâu phòng tránh bệnh để đảm bảo hiệu quả kinh tế.

Phòng và chữa bệnh tiêu chảy trên lợn con

Bệnh tiêu chảy xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Xác định nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bà con có biện pháp phòng và chữa tiêu chảy cho lợn đúng các và hiệu quả

Tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi lợn

Trong tình hình giá nguyên liệu thức ăn ngày càng tăng cao thì việc giảm hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR) có nghĩa rất lớn và cần được quan tâm đặc biệt.Việc tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi càng được chú trọng trong thời điểm khó khăn nhằm tăng cường lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Phòng bệnh cho lợn thịt trong mùa nắng nóng

Mùa nóng phát sinh nhiều bệnh tật cho heo, vệ sinh phòng bệnh cho heo thịt tránh làm gián đoạn sự phát triển, tăng trọng của heo, cũng như cắt giảm chi phí chữa bệnh cho heo là vấn đề cấp thiết nên làm. Bà con có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để tiêu độc, khử trùng chuồng trại, cân bằng hệ vi sinh chuồng.

Đến quý 3/2021 sẽ có vắc-xin ngừa dịch tả heo châu Phi

Theo Bộ trưởng Bộ NN-PTNT, đến quý 3 năm sau dự kiến sẽ có vắc-xin phòng chống dịch tả heo châu Phi.

Trang 1/12. Tổng số 102 mục 
098 777 36 45