8:00-17:00 MON-SAT Lô DM 5-4 Đất Làng Nghề Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Bí quyết nuôi cá nước ngọt thành công

Tổng hợp từ kinh nghiệm của rất nhiều người đã thành công trong việc nuôi trồng và phát triển đàn cá nước ngọt cho năng suất cao, sau đây là các yếu tố quan trọng không thể bỏ qua cho bà con trong việc phát triển ao nuôi của mình đạt lợi nhuận cao nhất.

Một số biện pháp phòng bệnh tổng hợp cho thủy sản trong mùa nắng nóng

Trong nuôi trồng thủy sản, vấn đề phòng bệnh được đặt lên hàng đầu và nguyên tắc là “phòng bệnh là chính, chữa bệnh khi cần thiết”.

Bệnh trùng mỏ neo cá nước ngọt

Cá mới bị cảm nhiễm ký sinh trùng , lúc đầu cảm thấy khó chịu, biểu hiện cá bơi lội không bình thường, khả năng bắt mồi giảm dần, cá hay lao lên mặt nước do bị trùng mỏ neo cắn.

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Thuốc Thú Y, Thủy Sản

Do nhu cầu mở rộng thị trường Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao cần tuyển thêm đội ngũ nhân viên thị trường có kinh nghiệm và nhiệt huyết cung hợp tác với công ty.

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao là nhà sản xuất và phân phối thuốc thú y, thủy sản . Các sản phẩm của công ty được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao tại các nhà máy GMP đạt chuẩn quốc tế

Phòng và trị bệnh cho cá lúc giao mùa

Một số biện pháp phòng và trị bệnh cho cá nuôi nước ngọt giai đoạn chuyển mùa

Biện pháp chống nóng cho tôm cá

Nắng nóng kéo dài làm thay đổi đột ngột các yếu tố môi trường nước trong ao nuôi thủy sản như nhiệt độ, oxy hòa tan… dẫn đến động vật thủy sản (tôm, cá…) bị sốc, phát sinh bệnh,hoặc có thể gây chết hàng loạt làm ảnh hưởng đến năng suất, sản lượng nuôi.

CÁCH DIỆT TẢO TRONG AO NUÔI CÁ

Trong ao nuôi tảo có tác dụng tạo màu nước, cung cấp oxy , cân bằng hệ sinh thái . Tuy nhiên sự xuất hiện quá nhiều tảo trong ao là yếu tố ảnh hưởng đến môi trước, gây nguy hại đến tôm cá trong ao

Cá bị đen đầu, đen mình, nổi lờ đờ, tuột vảy, xuất huyết, thì phải xử lý thế nào

Cá bị đen đầu, đen mình, nổi lờ đờ, tuột vảy, xuất huyết khi chết có 2 trường hợp xảy ra do cá bị virus hoạc cá bị nhiễm khuẩn.

Trang 1/22. Tổng số 191 mục 
098 777 36 45