8:00-17:00 MON-SAT Lô DM 5-4 Đất Làng Nghề Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Một số biện pháp phòng bệnh tổng hợp cho thủy sản trong mùa nắng nóng

Trong nuôi trồng thủy sản, vấn đề phòng bệnh được đặt lên hàng đầu và nguyên tắc là “phòng bệnh là chính, chữa bệnh khi cần thiết”.

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Thuốc Thú Y, Thủy Sản Khu Vực Miền Bắc ( và các tỉnh Ninh Bình , Thanh Hóa )

Do nhu cầu mở rộng thị trường Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao cần tuyển thêm đội ngũ nhân viên thị trường có kinh nghiệm và nhiệt huyết cung hợp tác với công ty.

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao là nhà sản xuất và phân phối thuốc thú y, thủy sản . Các sản phẩm của công ty được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao tại các nhà máy GMP đạt chuẩn quốc tế

Phòng và trị một số bệnh cho cá nuôi trong mùa đông

Trong nuôi trồng thủy sản, thì giai đoạn chuyển giao mùa rất quan trọng. Đây chính là thời điểm thuận lợi cho mầm bệnh trên cá phát triển rất nhanh, chủ yếu là các bệnh về ký sinh trùng, nấm, vi khuẩn.

Những bệnh cá thường mắc trong mùa lạnh

Thời tiết vụ đông xuân ở phía Bắc thường diễn biến phức tạp, xen kẽ giữa rét đậm, rét hại với những ngày nắng ấm, là điều kiện thuận lợi cho các loại dịch bệnh trên cá phát triển. Để hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất, người nuôi cần có các biện pháp phòng trừ những bệnh thường hay gặp ở cá nuôi mùa này.

YUCCA CÓ TÁC DỤNG GÌ , KHI NÀO SỬ DỤNG YUCCA

Yucca giúp quản lý tốt chất lượng nước trong ao nuôi tôm, cá. Làm giảm nhanh sự gia tăng vật chất hữu cơ từ thức ăn dư thừa và chất thải của tôm, cá.

Nguyên nhân cá nuôi trong ao chậm lớn và biện pháp giải quyết

Hiện tượng cá nuôi chậm lớn sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới kinh tế của người chăn nuôi , tốn thêm chi phí thức ăn , điện ...kéo dài thời gian nuôi , không tối đa được lợi nhuận cho bà con . Cá nuôi chậm lớn có nhiều nguyện nhân khác nhau , cần phải tuân thủ chặt chẽ các biện pháp kỹ thuật trong nuôi trồng thủy sản.

Hiện tượng cá nổi đầu trong ao : Nguyên nhân và biện pháp giải quyết

Trong giai đoạn giao mùa mưa nắng thất thường như hiện nay, hiện tượng cá nổi đầu không phải là điều xa lạ trong ao nuôi thâm canh. Vậy, nguyên nhân nào khiến cá nổi đầu và cách xử lý ra sao ?

Nguồn gốc và cách xử lý khí độc NO2, NH3 trong ao nuôi

Khí độc NO2 trong ao nuôi tôm bắt nguồn từ NH4+/NH3 qua giai đoạn 1 của quá trình Nitrat hóa chuyển sang NO2 hoặc cũng có thể do NO2 đã tồn tại sẵn trong nước cấp.

Trang 1/19. Tổng số 163 mục 
098 777 36 45