8:00-17:00 MON-SAT Lô DM 5-4 Đất Làng Nghề Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Bí quyết nuôi cá nước ngọt thành công

Tổng hợp từ kinh nghiệm của rất nhiều người đã thành công trong việc nuôi trồng và phát triển đàn cá nước ngọt cho năng suất cao, sau đây là các yếu tố quan trọng không thể bỏ qua cho bà con trong việc phát triển ao nuôi của mình đạt lợi nhuận cao nhất.

Một số biện pháp phòng bệnh tổng hợp cho thủy sản trong mùa nắng nóng

Trong nuôi trồng thủy sản, vấn đề phòng bệnh được đặt lên hàng đầu và nguyên tắc là “phòng bệnh là chính, chữa bệnh khi cần thiết”.

Phòng, trị bệnh virus mùa xuân trên cá chép

Bệnh virus mùa xuân là bệnh thường gặp trên cá chép khi thời tiết lạnh, nhiệt độ nước dưới 20 độ C có mức truyền nhiễm cao và có thể gây chết nghiêm trọng đến 70%.

Bệnh trùng mỏ neo cá nước ngọt

Cá mới bị cảm nhiễm ký sinh trùng , lúc đầu cảm thấy khó chịu, biểu hiện cá bơi lội không bình thường, khả năng bắt mồi giảm dần, cá hay lao lên mặt nước do bị trùng mỏ neo cắn.

Phòng và trị bệnh cho cá lúc giao mùa

Một số biện pháp phòng và trị bệnh cho cá nuôi nước ngọt giai đoạn chuyển mùa

Biện pháp chống nóng cho tôm cá

Nắng nóng kéo dài làm thay đổi đột ngột các yếu tố môi trường nước trong ao nuôi thủy sản như nhiệt độ, oxy hòa tan… dẫn đến động vật thủy sản (tôm, cá…) bị sốc, phát sinh bệnh,hoặc có thể gây chết hàng loạt làm ảnh hưởng đến năng suất, sản lượng nuôi.

CÁCH DIỆT TẢO TRONG AO NUÔI CÁ

Trong ao nuôi tảo có tác dụng tạo màu nước, cung cấp oxy , cân bằng hệ sinh thái . Tuy nhiên sự xuất hiện quá nhiều tảo trong ao là yếu tố ảnh hưởng đến môi trước, gây nguy hại đến tôm cá trong ao

Cá bị đen đầu, đen mình, nổi lờ đờ, tuột vảy, xuất huyết, thì phải xử lý thế nào

Cá bị đen đầu, đen mình, nổi lờ đờ, tuột vảy, xuất huyết khi chết có 2 trường hợp xảy ra do cá bị virus hoạc cá bị nhiễm khuẩn.

Quản lý sức khỏe thủy sản mùa lạnh

Các loài thủy sản là những động vật biến nhiệt, có nhiệt độ cơ thể thay đổi theo nhiệt độ môi trường. Tuy nhiên, mỗi loài có khoảng giới hạn thích hợp, khi nhiệt độ môi trường quá nóng hoặc quá lạnh vượt quá giới hạn thì sức khỏe động vật thủy sản bị ảnh hưởng, thậm chí bị chết.

Trang 1/11. Tổng số 99 mục 
098 777 36 45