Chất Lượng Mang Tới Thành Công

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao là nhà sản xuất và phân phối thuốc thú y, thủy sản . Các sản phẩm của công ty được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao tại các nhà máy GMP đạt chuẩn quốc tế

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc thú y thủy sản. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những công ty sản xuất - kinh doanh thuốc thú y uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao  được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Nhà máy của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, qui trình sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao  cũng có đội ngũ tư vấn là các chuyên gia hàng đầu trong ngành thú y.  Chất lượng sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao  luôn được đảm bảo, được các chủ trang trại và các bác sĩ thú y tin dùng.

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao có trên 200 nhà phân phối và đại lý phủ khắp lãnh thổ Việt Nam. Mặc khác, sản phẩm của Công ty chúng tôi được phân phối trực tiếp đến hơn 100 trang trại chăn nuôi lớn tại Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi cũng xuất khẩu sản phẩm của mình sang một số quốc gia trong khu vực.

Với mục tiêu “Chất Lượng Mang Tới Thành Công”, chúng  tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật cho nhà chăn nuôi.

Công Ty Cổ Phần Dược Thú Y Ánh Sao  luôn  hân hoan chào đón những khách hàng tiềm năng, đối tác quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.  

098 777 3645