Chất Lượng Mang Tới Thành Công

KHÁNG SINH FLORFERNICOL DÙNG TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Kháng sinh Florfernicol chuyên trị nhiễm khuẩn trên tôm cá là điều vô cùng hữu ích. Kháng sinh nếu được dùng đúng cách sẽ giúp bà con thu hoạch được sản lượng thủy sản cao

Florfernicol dạng nước

Thành phần và cơ chế hoạt động của kháng sinh Florfernicol

Hình thức kinh doanh lĩnh vực nuôi trồng thủy sản mang đến nguồn thu nhập chính cho bà con nông dân. Chính vì thế nên bà con đầu tư quy mô trên diện rộng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, các vấn đề đau đầu về tôm cá bị bệnh vẫn luôn ám ảnh người nuôi trồng, sản lượng suy giảm, thậm chí là thua lỗ. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh, trong đó nguyên nhân chính là do vi khuẩn Vibrio

Dùng kháng sinh Florfernicol có an toàn không? Sử dụng như thế nào?

Theo phân tích của các chuyên gia, kháng sinh Florfernicol ít bị đề kháng hơn so với chloramphenicol và thiamphenicol. Vì trong kháng sinh florfenicol có chứa nguyên tử fluor ở vị trí C3 có khả năng kháng lại sự truyền plasmid gây kháng kháng sinh trên vi khuẩn gây bệnh. Đây thực sự là giải pháp điều trị viêm nhiễm khuẩn trên tôm cá an toàn mà bà con nông dân có thể yên tâm sử dụng.

Công dụng thuốc kháng sinh FLORFERNICOL dùng để:

  • Trị nhiễm trùng máu, gan thận mủ trên cá da trơn/cá tra.
  • Chuyên trị chủng khuẩn Vibrio spp gây bệnh hoại tử gan tụy, phân trắng, mòn phụ bộ,…phổ biến trên tôm
  • Hiện tượng tôm bị chết sớm…

Bà con nông dân dùng thuốc kháng sinh Florfernicol chữa các bệnh viêm nhiễm ở tôm, cá

Liều dùng thuốc kháng sinh Florfernicol ở mức cho phép:

  • Phòng bệnh: 30-50g/ tấn thức ăn
  • Trị bệnh: 60-100g/ tấn thước ăn

Để xác định lượng thuốc cần dùng cho đàn tôm, cá của mình bạn cần tính toán dựa trên mức tỉ lệ chuẩn trên đây. Và để chắc chắn tất cả đàn cá, tôm đều ăn được thuốc bạn nên giảm lượng thức ăn so với ngày thường. Vì sức ăn của cá, tôm khi mắc bệnh không thể mạnh như ngày thường được. Thức ăn dư thừa làm ô nhiễm hồ nước, hơn nữa tôm, cá không ăn đủ lượng kháng sinh sẽ không có khả năng tiêu diệt được vi khuẩn.

Cách dùng:

  • Hòa tan hoàn toàn thuốc kháng sinh vào thức ăn theo liều lượng như bên trên và cho vật nuôi ăn.
  • Dùng nước sạch hòa tan thuốc bằng vòi sen trước khi trộn vào thức ăn. Và nên để khoảng 30 phút rồi mới đem cho vật nuôi ăn.

Hỗ trợ kỹ thuật : 098 777 36 45 ( Mr Quang )

 

098 777 36 45 - 024 6686 7068