Chất Lượng Mang Tới Thành Công

Men vi sinh dinh dưỡng là gì ?

Hỗn hợp men vi sinh tiêu hoá và vi khuẩn hữu ích được dùng kèm theo dinh dưỡng hàng ngày

  • Tổng hợp từ các men vi sinh và vi khuẩn hữu ích, đặc biêt chuyên bài tiết các loại kháng sinh tự nhiên dùng để ức chế và tiêu diêt các loại vi khuẩn xấu gây bênh, khử mùi hôi, làm sạch nước, tăng sức đề kháng cho tôm cá.
  • Các loại chế" phẩm: Envi- Bacillus, Compozyme, Bio Nutrin, Aro-Zyme, Enzymax, CA- 100
  • Envi Bacillus®: Là một chế phẩm vi sinh đặc biêt có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn gây bênh như bênh phát sáng. Thành chủ yếu là nhóm vi khuẩn Bacillus subtilis, B. licheniformis, B. cereus, B. mesentericus, B. megaterium có số lượng trên 5.1012 khuẩn lạc/kg. Sản phẩm của Công ty TNHH&TM Văn Minh AB.
  • Enzymax: tăng cường tiêu hóa, tạo kháng thể và bảo vê đường ruột, giúp cho cá lớn nhanh, phòng trị bênh đường ruột. Sử dụng 5-10g thuốc/kg thức ăn.
  • CA-100: hỗn hợp men vi sinh tiêu hoá và vi khuẩn hữu ích được dùng kèm theo dinh dưỡng hàng ngày. CA-100 chống được bênh do vi khuẩn gây ra, thay thế các loại thuốc kháng  sinh, tăng khả năng đề kháng, kích thích tiêu hóa, tăng trọng, rút ngắn thời gian nuôi, phòng và trị các bênh đường ruột và nhiễm trùng cho cá. Cho cá ăn liên tục hàng ngày 1 lần với 1g thuốc/1kg thức ăn Liều dùng 2g thuốc/1kg thức ăn cho ăn ngày 2 lần để trị bênh đường ruột, nhiễm trùng cho đến khi khỏi.

Hỗ trợ kỹ thuật : 098 777 36 45 ( Mr Quang )

098 777 36 45 - 024 6686 7068