Chất Lượng Mang Tới Thành Công

TCCA LÀ GÌ , VAI TRÒ TCCA TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

TCCA là một loại thuốc khử trùng, sát trùng chứa nhóm halogen, là một thuốc thông dụng nhất, khi hòa tan trong nước hình thành HClO.

TCCA dạng bột dùng để xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản

TCCA  được dùng nhiều như một loại hoá chất nuôi trồng thuỷ sản công dụng chính là làm tăng ôxy trong nước, tiêu diệt các vi sinh vật, diệt tảo, rong rêu trong nước, diệt vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh. Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh cá, tôm, sinh vật thuỷ sinh.

Trong môi trường nuôi trồng thủy sản, TCCA được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau, cụ thể: Xử lý ao hồ trước lúc nuôi với mục đích tiêu diệt mầm bệnh dưới đáy ao của những vụ trước thì dùng TCCA với liều 2 - 2,5 kg/ 1.000 m3, phơi ao hồ 3 ngày, hòa tan thuốc vào nước và phun đều ao hồ, sau 3 -5 ngày cho nước vào và thả giống; TCCA với mục đích tiệt trùng trong nguồn nước nuôi con giống. Liều lượng: 0,4g /10mnước. Hòa tan thuốc vào nước sau đó sục khí 12 giờ trước khi sử dụng.

Lưu ý: Để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất nên sử dụng vào buổi chiều tối và pH thấp <7. Không sử dụng dụng cụ và vật chứa bằng kim loại, vì sản phẩm TCCA ăn mòn kim loại. Chỉ sử dụng sau khi thuốc đã hòa tan hết vào trong nước để có kết quả tốt nhất. Trung hòa TCCA còn tồn trong ao bằng Sodium Thiosulphat trước khi nuôi. Không để gần hoặc sử dụng cùng lúc với các loại sản phẩm có tính acid, kiềm.

Hỗ trợ kỹ thuật : 098 777 36 45 ( Mr Quang )

098 777 36 45 - 024 6686 7068